Thiết bị hiện đại tiết kiệm không gian sống

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. InEmail

Ngày nay, tại các thành phố lớn, đặc biệt là khu trung tâm, nhà ở thường có không gian nhỏ hẹp, theo dạng nhà ống. Trong không gian nhỏ hẹp của ngôi nhà phố, các thiết bị điện tử, gia dụng phục vụ cho nhu cầu sử dụng thường nhật ngày càng được bố trí khéo léo sao cho vừa tiết kiệm tối đa diện tích, vừa là trung tâm để cả gia đình quay quần bên nhau.

Thiết bị trung tâm và không thể thiếu của mỗi gia đình là chiếc TV, do đó việc bài trí TV như thế nào để tiết kiệm không gian sống vốn khá giới hạn và tôn lên được thiết kế nội thất của ngôi nhà là một phần tối quan trọng.


Trước đây, do TV khá cồng kềnh, người ta thường tìm một cái hốc nào đó để giấu TV vào, chỉ để lộ màn hình. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, TV LCD ra đời với kiểu dáng mỏng gọn đã đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ và tiết kiệm không gian cho người tiêu dùng.

Một trong những chiếc TV LCD có độ mỏng ấn tượng trên thị trường hiện nay có thể kể đến LCD Series 8 của Samsung chỉ với 44.4mm. Thiết kế pha lê huyền bí sắc màu đen đỏ cùng kích thước siêu mỏng như bức tranh treo tường sống động, TV LCD Series 8 xuất hiện trong khoảng tháng 11/2008 đã nhận được sự quan tâm và đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như những người yêu nét đẹp công nghệ. Bên cạnh thiết kế hoàn hảo làm tôn lên vẻ sang trọng cho thiết kế nội thất, thể hiện phong cách riêng cho từng không gian, Series 8 của Samsung còn là thế hệ TV thông minh đầu tiên tích hợp giải pháp truyền thông đem lại tiện ích giải trí không giới hạn cho người sở hữu.Góp mặt vào “gia đình TV LCD thông minh” còn có Series 7 và 9. Trong đó dòng TV Series 7 của Samsung với những đường góc vuông vức mạnh mẽ, rất phù hợp với những ngôi nhà có phong cách sử dụng đường nét vuông và thẳng. LCD Series 9 ấn tượng với công nghệ đèn LED cùng độ tương phản động “khủng” nhất dòng LCD 2.000.000:1, thiết kế pha lê đô đáo với đường viền pha lê lấp lánh ánh đèn xanh như quyến rũ mọi không gian cao cấp, lịch lãm nhất. Một khi chủ nhân của căn nhà biết cách lựa chọn kiểu dáng TV và đặt vào vị trí phù hợp thì chiếc TV sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, và đạt chuẩn thẩm mỹ nội thất và mang phong cách riêng.


Hiện nay, các dòng TV thông minh mới của Samsung có thể kết nối và chia sẻ thông tin từ máy vi tính thông qua chuẩn DLNA. Tính năng này rất hữu ích giúp người sử dụng có thể chia sẻ những thông tin Multimedia (nhạc, phim, hình ảnh) lưu trữ trong máy tính đến những chiếc TV khác. Tiện ích này giúp tiết kiệm tối đa không gian sống do đã tối giản hóa sự xuất hiện thêm các thiết bị nghe nhìn bổ trợ và mang đến sự giải trí và thưởng thức không giới hạn cho cả gia đình.

Có thể nói, sự xuất hiện của Samsung Series 7, 8, 9 với những tính năng tuyệt vời, thiết kế tinh tế từng đường nét, kiểu dáng, công nghệ nghe nhìn hiện đại tiên phong tích hợp giải pháp truyền thông chính là câu giải đáp hoàn thiện nhất cho bài toán khó “tận dụng không gian”, “mở rộng” diện tích mang đến cái nhìn thông thoáng cho ngôi nhà yêu quý của bạn.