Làm mới phòng để cưới

Làm mới phòng để cưới

Mùa cưới đã đến, các bạn trai muốn biến căn phòng bừa bộn, xám xịt của mình thành buồng ngủ đẹp và gọn gàng để đón nàng, hãy tham khảo một số lời khuyên dưới đây.

Nếu biết cô ấy thích chocolate thì tại sao bạn không làm theo cách này nhỉ? Khăn trải giường, cặp gối, chiếc đệm ghế và thêm vài bức tranh dán tường đều cùng gam màu này. Chắc chắn vợ tương lai của bạn sẽ không thể nào mà không ngạc nhiên về sự quan tâm của bạn.

Chuyển tất cả sang màu trắng tinh khiết, căn phòng sẽ thể hiện bạn là người nghiêm túc trong hôn nhân. Nhưng chỉ nên làm như thế khi bạn sở hữu một căn phòng rộng rãi với những chiếc cửa sổ lớn. Và để cho căn phòng không bị đơn điệu hay trông giống như bệnh viện, nên bổ sung một vài điểm nhấn như khung cửa sổ, những chiếc tủ đầu giường. Nên dùng sàn gỗ như một sự trung hoà về màu sắc.

Nếu bạn chỉ sở hữu một căn phòng có diện tích vừa phải, hãy chuyển nó thành tông màu ấm nhưng không quá đậm, sẽ rất phù hợp cho bạn nào luôn mơ đến một cuộc sống đầm ấm sau hôn nhân.

Một căn phòng tối tăm và cũ kỹ. Hãy bắt tay ngay vào công cuộc cải tổ. Nếu sàn nhà không thay được thì cũng nên sơn lại. Thay hẳn chiếc giường đơn điệu và cũ kỹ đi và nên đưa màu trắng vào để làm cho căn phòng sạch sẽ và tinh khiết. Các điểm nhấn sẽ nằm ở tay cầm cửa và cặp đèn bàn. Sẽ hơi tốn kém và mất thời gian nhưng kết quả chắc chắn sẽ làm cho cô ấy hài lòng và thay đổi nhận định về tính bừa bộn của bạn.

Chiếc giường sắt hãy còn chắc chắn, bạn vẫn chưa muốn vứt nó đi mà muốn đầu tư vào món đồ khác. Chỉ cần sơn lại và sắm một bộ ga giường mới đầy cá tính chỉ với 3 màu chủ đạo, thay chiếc bàn đầu giường cho bớt phần cục mịch. Hãy để các chi tiết kiến trúc thú vị nói lên tính cách bạn. Chiếc cửa sổ rộng làm cho căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng. Hãy giữ nguyên nó và làm cho bớt chói bằng chiếc rèm mỏng nhưng ấm cúng này.

Một căn phòng rộng nhưng trần hơi thấp. Hãy làm cho nó có cảm giác cao hơn bằng sơn tường màu trắng. Chuyển các khung cửa sổ ra phía ngoài cũng là một cách làm căn phòng bớt chật chội. Bạn cũng nên để ý khi sắm đồ nội thất, không nên quá cầu kỳ nhưng nên chọn màu sắc sao cho căn phòng không trở nên quá lạnh lẽo. Nên chọn những chiếc giường và tủ bằng gỗ nguyên màu tự nhiên vừa làm ấm căn phòng nhưng vẫn đảm bảo độ sáng mà không bị sa vào cái bẫy màu sắc.

Người bạn đời tương lai của bạn thích sự trẻ trung, hãy làm vừa lòng cô ấy bằng những sắc màu tươi trẻ như thế này. Chiếc của sổ có kích thước khiêm tốn được bù trừ bằng khung gỗ màu trắng thanh khiết và chiếc rèm sọc thẳng như làm tăng thêm chiều cao của nó. Chiếc khăn trải giường cũng nên pha chút xanh lá cây để tạo nét đồng bộ vời màu tường. Trẻ trung nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng cho một gia đình.

(Theo Giadinh.net, AFamily