Sàn gỗ Pergo - chống trầy xước, chịu đựng nước, chống mài mòn

Sàn gỗ Pergo Sàn gỗ Pergo

Bên cạnh các sản phẩm lát sàn quen thuộc như gạch men hay đá thì việc ứng dụng gỗ công nghiệp vào ván lát sàn đã giải quyết được yêu cầu mang tính mỹ thuật cùng nhiều tiện ích phục vụ người tiêu dùng, những ưu điểm đó dễ dàng nhận thấy như:
- Đây là loại sản phẩm có đặc tính chống cào xước tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng các đặc tính quý giá như chịu được nước,không gây dị ứng cho người, được xử lý chống nấm mốc, mối mọt và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.
- Mẫu mã các vân gỗ phong phú được thiết kế dựa trên các vân gỗ thật của tất cả các lọai gỗ trên thế giới và màu sắc có thể tạo ra do ý thích của người sử dụng, phù hợp với các không gian kiến trúc.
Chúng tôi đã có bằng sáng chế về hệ thống chống mài mòn tốt nhất trên thị trường.Nó được trang bị bởi 3 lớp phủ bề mặt để bảo vệ cho sàn chịu mài mòn một cách hiệu quả nhất.Ván sàn Pergo thực sự đạt tiêu chuẩn cho cấp sử dụng ở những nơi công cộng.Chính điều này đã tạo nên một sàn gỗ Pergo bền vững nhất trên Thế Giới. Và đó là lí do tại sao bạn nên chọn mua sàn gỗ Pergo để có được chế độ bảo hành tốt nhất.

  Nội thất sàn gỗ Nội thất sàn gỗ
  Nội thất sàn gỗ Nội thất sàn gỗ
  Nội thất sàn gỗ Nội thất sàn gỗ
 Sàn gỗ Pergo
Chất lượng - Thẩm mỹ
 Sàn gỗ Pergo
Phong cách hiện đại
Sàn gỗ Pergo
Màu sắc tự nhiên

Tư vấn miễn phí:
HOT LINE: 0988.07.22.88
SERVICE: 043.8.569.945
SHOWROOM: 143/1 Đông Các – Đống Đa (gần Hoàng Cầu)
YM: f4f_furniture
WEB: http://noithathoanmy.com; https://noithatdogo.net;